Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 16:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Chủ Nhật, 11/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"

(ANTV) - Tối ngày 10/8, nhân ngày "Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam" và kỷ niệm 58 năm thảm hoạ da cam ở Việt nam,  Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tổ chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam" tại Hà Nội. 

Chương trình được tổ chức với mong muốn tập hợp, đoàn kết hội viên, động viện và tạo mọi điều kiện giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và gia đình vượt khó vươn lên, hoà nhập cộng đồng xã hội; vận động nguồn lực của xã hội, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước để tham gia chăm sóc giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam góp phần xoa dịu nỗi đau.

Tại chương trình, các nhà hảo tâm đã tham gia đấu giá 2 bức tranh tổng trị giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được chuyển vào quỹ dành cho nạn nhân chất độc da cam. Ban tổ chức cũng đã trao bằng khen cho các cá nhân, doanh nghiệp đã tài trợ chương trình.

Chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam" sẽ ngày càng lan toả khắp mọi miền đất nước và nhiều nước trên thế giới để cổ vũ lương tri, thôi thúc hành động của cộng đồng, đem lại niềm vui sống, ý chí vươn lên đối với những mảnh đời chịu nhiều thiệt thòi bởi chất độc da cam. 

Từ 20/8, viện phí tăng ở một số dịch vụ
 

Từ 20/8, viện phí, các dịch vụ khám bệnh, giường bệnh, xét nghiệm sẽ tăng thêm 2 - 10%.

Theo đó, giá khám bệnh bảo hiểm y tế chỉ tăng không đáng kể ở tất cả các tuyến nhưng giá ngày giường bệnh tăng thêm khoảng 5% lên 782.000 đồng ở bệnh viện hạng đặc biệt. Ở bệnh viện hạng 1, giá ngày giường bệnh tối đa là 705.000 đồng, bệnh viện hạng 2 là 602.000 đồng.
 
Các dịch vụ ngoài phạm vi bảo hiểm y tế thanh toán cũng được điều chỉnh tăng, khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động tăng lên 450.000 đồng/người/lượt khám, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe cho người lao động, lái xe (chưa tính xét nghiệm, chụp X-quang) là 160.000 đồng/người/lượt.
BT
Thăm dò khán giả