Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Chủ Nhật, 10/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung tay xây dựng ước mơ đến trường cho trẻ vùng cao

(ANTV) - Với tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân. Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND phối hợp với Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức các hoạt động tình nguyện trên địa bàn huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh của trường Mầm non Hoa phượng đỏ và trường THPT Sốp Cộp đã có mặt đông đủ để dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Hoà trong niềm vui hân hoan chào đón một năm học mới, em Lò Thị Hiệu cùng với các bạn học sinh khác đã được những chiến sỹ Công an đến động viên và tặng quà.

Trường THPT Sốp Cộp có tổng số 1.163 học sinh, trong đó 387 em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, nhiều em học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Lễ khai giảng năm nay, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND phối hợp với Công an tỉnh Sơn La đã trao 20 xuất quà cho các em học sinh Trường Mầm non Hoa phượng đỏ và 40 xuất quà cho các em học sinh Trường THPT Sốp Cộp với giá trị gần 40 triệu đồng. Đây là sự động viên rất lớn đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND phối hợp với Công an tỉnh Sơn La
trao những xuất quà cho các em học sinh vùng cao huyện Sốp Cộp, Sơn La


Đại tá Đặng Vũ Hạnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND cho biết: Với tình cảm, mặc dù món quà tuy nhỏ xong đầy ý nghĩa giúp các em tự tin trong học tập và nỗ lực trong công tác. Trong thời gian tới các em có niềm tin để các em vượt mọi gian khó học tập được tốt hơn. Với nguồn kinh phí mà đoàn viên thanh niên trường kỹ thuật - hậu cần CAND là các đồng chí tự nguyện đóng góp chung tay để xây dựng cộng đồng, mong muốn rằng các em là những người chủ của tương lai của nước nhà sẽ là tấm gương noi theo để các em học tập tốt hơn và đạt nhiều thành tích hơn trong năm học 2017 - 2018.

Cũng trong dịp này, đoàn đã tổ chức trao Nhà nhân ái cho gia đình đồng chí Lò Văn Hồng, cán bộ Công an huyện Sốp Cộp, là thương binh trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy. Đây là hoạt động thường xuyên của Trường Hậu cần - Kỹ thuật CAND và Công an Sơn La, không chỉ giúp nhân dân nơi đây giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả