Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:40, Thứ 4, 21/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung sức, đồng lòng cùng chống dịch

(ANTV) - Trong những ngày qua tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Cà Mau diễn biến phức tạp, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã cùng các lực lượng chức năng căng mình, ngày đêm bám trụ, bất kể mưa nắng kiểm tra lượng người, phương tiện ra vào tỉnh nhằm ngăn chặn kịp thời nguồn lây lan dịch bệnh Covid-19. Chung tay cùng chống dịch, đã có không ít tập thể, cá nhân mang đồ dùng tặng cán bộ, chiến sĩ tham gia trực tại các chốt kiểm dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng có chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe. 

Những hình ảnh lực lượng chức năng làm nhiệm vụ được ghi lại vào những buổi tối tại các chốt kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 trên quản lộ Phụng Hiệp, đoạn giáp ranh địa bàn giữa Cà Mau và Bạc Liêu - tuyến đường trên là một trong những tuyến có lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh, thành đổ về đây rất lớn. Chính vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo ANTT, TTATGT thì việc việc kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, kịp thời phát hiện những người đi về từ vùng dịch, đưa cách ly tập trung là nhiệm vụ quan trọng được đặt lên hành đầu. Bất kể lúc nào, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh và các lực lượng chức năng vẫn kiên trì bám trụ, quyết tâm ngăn chặn dịch Covid-19 ngay từ cửa ngõ.

Những ngày gần đây, lưu lượng người dân lao động từ các tỉnh, thành trở về Cà Mau ngày một đông, để vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa giữ gìn ANTT, Giám đốc Công an tỉnh đã điều động lực lượng, phương tiện tăng cường hỗ trợ các chốt kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19. Trước những khó khăn vất vả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, những ngày qua không ít tập thể, cá nhân, mạnh thường quân, hàng ngày cùng nhau vận động, quyên góp để mua từng thùng mì, nấu những phần ăn và các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt khác mang đến tặng cho cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các cấp chính quyền và lực lượng chức năng trong tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Bên cạnh đó người dân không nên hoang mang, tin tưởng vào các cấp chính quyền, đồng thời chung tay hỗ trợ giúp đỡ các lực lượng, thắt chặt tình quân dân chung tay vượt qua đại dịch.

Thăm dò khán giả