Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 02:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 4, 31/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung kết cuộc thi Y tế cơ sở giỏi năm 2018

(ANTV) - Nhằm kêu gọi các cấp, các ngành và mọi người dân tích cực ủng hộ, tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án của ngành Y tế nói chung và y tế cơ sở nói riêng, ngày 30/10, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức chung kết cuộc thi “Y tế cơ sở giỏi năm 2018”.

 

Trải qua 3 vòng thi Chung khảo khu vực: trung du Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long, Cuộc thi đã lựa chọn được các đội thi y tế cơ sở giỏi xuất sắc thuộc 6 tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Yên Bái, Nghệ An, Hà Tĩnh, Cần Thơ và Bạc Liêu. Và giải nhất đã thuộc về đội Y tế cơ sở tỉnh Hà Tĩnh.
Cuộc thi Y tế cơ sở giỏi lần này nhằm tôn vinh vẻ đẹp tri thức, trí tuệ, tài năng, y đức và phong cách phục vụ của cán bộ y tế.

Hội nghị khoa học chuyên đề “Điều trị bệnh lý suy tĩnh mạch chi dưới mãn tính”

Tại Hà Nội vào sáng 30/10, Khoa tim mạch Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề “Điều trị bệnh lý suy tĩnh mạch chi dưới mãn tính” cho các bác sỹ tuyến cơ sở trong toàn lực lượng.

 

Hội nghị đã cập nhật các kiến thức về suy tĩnh mạch chi dưới, các biện pháp điều trị và dự phòng cũng như quy trình can thiệp bệnh lý. Thông qua trao đổi và cập nhật các kiến thức trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý mạch máu, các các bác sĩ tuyến cơ sở sẽ được nâng cao kiến thức nhằm phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân..

BT
Thăm dò khán giả