Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 18:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:28, Thứ 4, 29/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh và tìm kiếm tài năng”

(ANTV) - Với mục đích tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam và tạo mối quan hệ hợp tác, giao lưu giữa các Trường Công an khu vực phía Bắc với văn phòng ngôn ngữ Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Tối 28/11, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh và tìm kiếm tài năng” cho các em học sinh sinh viên không chuyên ngữ các trường Công an nhân dân khu vực phía Bắc.

Vòng chung kết được tổ chức dưới dạng sân khấu hóa với 2 phần thi đó là hùng biện bằng tiếng Anh và biểu diễn nghệ thuật bằng tiếng Anh. Sáu đội thi sẽ bốc thăm trả lời 1 trong 6 chủ đề đó là: Những đột phá và cải thiện trong giáo dục, đào tạo rất cần thiết cho một Việt Nam an toàn hơn và an ninh hơn, công nghệ hiện đại làm cho công việc của lực lượng Công an thuận lợi hơn, hợp tác quốc tế là điều cần phải làm trong công tác Công an trong thời kỳ mới, cần phải tăng cường số lượng phụ nữ trong lực lượng Công an nhân dân, nâng cao hiệu quả trong giao tiếp phải là môn học bắt buộc cho tất cả các đơn vị thực thi pháp luật và cảnh sát nên được trang bị máy quay cá nhân trong lúc làm nhiệm vụ.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải vàng cho Học viện An ninh nhân dân ở phần thi hùng biện và giải vàng cho Học viện Cảnh sát nhân dân ở phần thi biểu diễn nghệ thuật.

BT
Thăm dò khán giả