Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 3, 09/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chúc Tết lưu học sinh quốc tế và cán bộ, sinh viên CAND trực Tết

(ANTV) -Chiều 9/2, lãnh đạo Cục Đào tạo, Bộ Công an đã tới thăm, chúc mừng năm mới lưu học viên quốc tế và các cán bộ, sinh viên trường Học viên An ninh nhân dân và Học viện Cảnh sát nhân dân làm nhiệm vụ trực Tết tại nhà trường.

 
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại các nước, lưu học viên quốc tế Lào, Campuchia đang nghiên cứu, học tập tại Học viện An ninh, Học viện Cảnh sát nhân dân đã được nhà trường quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để được nghỉ Tết tại học viện.
 
Thăm hỏi tình hình công tác ứng trực Tết của sinh viên Học viện; động viên và chia sẻ những khó khăn của những lưu học viên quốc tế Lào, Campuchia và cả những sinh viên lần đầu đón Tết xa nhà. Lãnh đạo Cục Đào tạo đã tặng quà cán bộ giáo viên, sinh viên trực Tết, chúc cán bộ, học viên các nhà trường trong CAND sức khỏe, tiếp tục gặt hái thành công trong công tác giáo dục, đào tạo, học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…Lãnh đạo Cục Đào tạo cũng đặc biệt lưu ý các nhà trường, đảm bảo tốt quân số ứng trực, chủ động triển khai và duy trì hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong học viện, đảm bảo cho cán bộ, sinh viên đón Tết an toàn.
 
Gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của lãnh đạo Cục Đào tạo, lãnh đạo các Học viện, các lưu học viên quốc tế cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, giữ gìn và phát huy truyền thống, khắc sâu mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó giữa ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia.
Thăm dò khán giả