Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 11:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 5, 16/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị hội nghị chuyên đề về phòng ngừa, ngăn chặn cháy nổ

(ANTV) - Chiều 16.2, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã họp chỉ đạo với tập thể lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, lãnh đạo Tổng cục, Cục liên quan, cùng lãnh đạo Cảnh sát PCCC các địa phương nhằm chuẩn bị cho Hội nghị chuyên đề phòng ngừa, ngăn chặn cháy nổ trong tình hình mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành cho biết, tình hình kinh tế xã hội phát triển nóng đang tạo nhiều áp lực lên công tác phòng cháy, chữa cháy. Không riêng gì Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới, số vụ cháy và số thiệt hại do cháy gây ra đang có chiều hướng gia tăng.

Để ngăn ngừa cháy nổ hiệu quả trong tình hình mới, Hội nghị chuyên đề sẽ tập trung sâu vào các chuyên đề cơ bản như công tác xây dựng phong trào toàn dân PCCC; công tác chữa cháy và CNCH; vai trò người đứng đầu các cấp đối với công tác PCCC; thực trạng và giải pháp về phòng cháy đối với các cơ sở không thuộc diện quản lý nhà nước. Hội nghị sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào giữa tháng 3/2017.

BT
Thăm dò khán giả