Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 22:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Thứ 4, 06/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh ở Bắc Giang

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc thầy giáo Dương Trọng Minh (sinh năm 1981), giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang), bị tố cáo dâm ô hàng loạt học sinh nữ tại trường sau khi uống rượu, vào sáng nay (6/3),  Ủy ban nhân dân huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã cung cấp thông tin về vụ việc này.

 

Theo Thông cáo báo chí, kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang xác định, chưa đủ căn cứ chứng minh ông Dương Trọng Minh có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên Nguyễn Đại Lượng khẳng định trên cơ sở những sai phạm của ông Minh, UBND huyện sẽ chỉ đạo xử lý, kỷ luật nghiêm khắc theo đúng những quy định của pháp luật.

Hành vi của ông Minh đã xâm hại đến thân thể của học sinh, không phù hợp với vai trò của người thầy. Theo trình bày của ông Dương Trọng Minh và ý kiến của các học sinh, ông Dương Trọng Minh chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh lớp 5A. Ngoài ra ông Minh không có hành động nào khác.

Bên cạnh đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Việt Yên) đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện, cùng đại diện gia đình và nhà trường tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể của 14 cháu học sinh. Kết quả cho thấy không có những dấu vết bất thường.

B.T
Thăm dò khán giả