Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 21:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 3, 02/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch huyện Quốc Oai “mất tích” nhiều ngày

(ANTV) - Vắng mặt từ ngày 26/12/2017, nhưng đến 2/1/2018, Chủ tịch huyện Quốc Oai (Hà Nội) Nguyễn Hồng Lâm vẫn mất tích, không thể liên lạc được.

Thông tin này đã được UBND huyện Quốc Oai xác nhận, đồng thời có báo cáo gửi UBND TP Hà Nội để có hướng giải quyết. Theo đó, một tuần qua ông Nguyễn Hồng Lâm, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai - không đến nhiệm sở.

Chính quyền huyện cũng đã tìm cách liên lạc với ông Lâm nhưng bất thành, điện thoại của ông luôn trong tình trạng tắt máy. Trước đó, ngày 26/12/2017, ông Lâm có đơn xin vắng mặt không dự hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy để giải quyết việc riêng.

Tuy nhiên, hết thời gian nghỉ ông Lâm vẫn không đến nhiệm sở và cũng không có thông báo gì đến cơ quan.

Đắk Nông: Xét xử vụ nổ súng làm 3 người chết, 13 người bị thương

Sáng ngày 2/1, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên  tòa xét xử sơ thẩm vụ án nổ súng giải quyết mâu thuẫn tranh chấp đất đai khiến 16 người thương vong xảy ra tại Đắk Nông.

Theo đó, các bị can Đặng Văn Hiến, Ninh Viết Bình và Hà Văn Trường đều ngụ tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (Đăk Nông) bị truy tố về tội danh giết người. Bị can Nghiêm Xuân Thiên Sửu, Phó giám đốc Công ty Long Sơn và Phạm Công Thiện, quản lý Công ty Long Sơn, bị truy tố về tội hủy hoại tài sản. Đoàn Văn Diện bị truy tố về tội che giấu tội phạm.

Theo cáo trạng, xuất phát từ việc tranh chấp đất trồng rừng tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, ngày 23/10/2016, Nghiêm Xuân Thiên Sửu, Phạm Công Thiện đã chỉ đạo nhân viên công ty Long Sơn điều khiển máy cày, máy ủi vào khu đất nhà của Đặng Văn Hiến phá hủy cây trồng.

Khi thấy vườn cây của nhà mình bị san ủi phá hủy, Đặng Văn Hiến đã cùng Ninh Viết Bình, sử dụng súng thể thao bắn về phía những người của Công ty Long Sơn.

Hậu quả 3 người chết tại chỗ và 13 người khác bị trọng thương. Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày, với sự tham gia của 8 luật sư bào chữa cho các bị can.

BT
Thăm dò khán giả