Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 20:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 5, 26/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ động các phương án chống dịch tại cơ sở

(ANTV) - Tuyên truyền phòng ngừa luôn là biện pháp được lực lượng chức năng đặt lên hàng đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Tại buổi diễn tập về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại UBND xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội, tất cả đều được triển khai thực hiện một cách chi tiết và đi đến mục đích chung là làm sao để công tác phòng chống dịch 1 cách hiệu quả.

Bênh cạnh đó, lực lượng công an  tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm đối với những lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ, tăng giá các mặt hàng tiêu dùng.

Tiếp tục rà soát, nắm tình hình, xử lý nghiêm những trường hợp khai báo tình trạng sức khỏe ko trung thực và đăng tải thông tin sai sự thật, xuyên tạc về tình hình dịch bệnh trên không gian mạng.

Với sự nỗ lực của chính quyền xã Vĩnh Ngọc, đặc biệt là sự đóng góp quan trọng của lực lượng Công an trong công tác phòng chống dịch nên tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Chiều 25/3, tại Đà Nẵng, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3- Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015- 2025 và triển khai phong trào thi đua giai đoạn 2020-2050.

Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 là một trong những đơn vị nòng cốt của Bộ Tư lệnh Cảnh sát đặc nhiệm thực hiện biện pháp vũ trang bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, có chức năng thường xuyên luyện tập, sẵn sàng chiến đấu cao, cơ động nhanh để ngăn chặn, trấn áp kịp thời các loại tội phạm khủng bố, không tặc, bắt cóc con tin, phối hợp truy bắt các đối tượng phạm tội nguy hiểm.

Tại hội nghị đơn vị đã tiến hành đánh giá những kết quả đạt được của phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc gia đoạn 2015-2020, xác định những hạn chế tồn tại, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ trong thời gian tới; đồng thời, tôn vinh biểu dương những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc; xác định những cách làm hay để áp dụng rộng rãi nâng cao hiệu quả công tác .

BT
Thăm dò khán giả