Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 01:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chống đua xe sau chiến thắng của đội nhà

(ANTV) - Ngay trong đêm 24/11, nhiều tuyến phố lớn đã trở nên kẹt cứng bởi hàng ngàn người hâm mộ đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đội tuyển Campuchia. Để tránh tình trạng nhiều cổ động viên quá khích tổ chức đua xe như những lần trước đây, lực lượng CA Tp Hà Nội, chủ công là lực lượng CSCĐ đã tăng cường 100% quân số đảm bảo an toàn cho người cổ vũ.

 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng ngàn cổ động viên đã tập trung đến các tuyến phố lớn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Ba Đình và Hai Bà Trưng.

Cá biệt nhiều trường hợp quá khích đã rồ ga, phóng nhanh vượt ẩu theo từng tốp nhỏ gây nguy hiểm cho dòng người cổ vũ. Rút kinh nghiệm từ những trận đấu trước, ngay khi trận đấu còn đang diễn ra, các tổ công tác đã được triển khai đến các tuyến phố lớn, những khu vực trọng điểm tập trung đông người hâm mộ.

Những hàng rào chắn được lập lên tại tất cả các ngã tư đoạn giao cắt tại các tuyến trọng điểm như Lý Thường Kiệt, Bà Triệu, Hàng Bài, Đại Cổ Việt.

Đặc biệt là thời điểm từ 23h đêm đến sáng, song song với công tác của 15 tổ công tác liên ngành 141 lực lượng cảnh sát cơ động sẽ tiến hành tuần tra trên tất cả các tuyến đường trọng điểm trong khu vực nội thành.

B.T
Thăm dò khán giả