Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 22:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 4, 11/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chọn mắm tép với Hoa hậu quý bà Sương Đặng

(ANTV) - Chợ Hàng Bè là chợ nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều món ăn ngon, đặc biệt là những món đồ khô, bánh kẹo cho những ai muốn thử ngay. Bên cạnh đó, chợ Hàng Bè cũng nổi tiếng với món mắm tép. Cùng đi chợ với Hằng Nga hôm nay là chị Sương Đặng một Việt kiều Mỹ - chị Sương Đặng cũng là Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ năm 2014.

Mắm tép là loại thực phẩm lên men được làm với nguyên liệu chính là tép, thịnh hành trên khắp đất nước Việt Nam, mắm tép cũng là đặc sản có giá trị thương mại tại nhiều địa phương. Con tép thường sống ở bãi sông nước ngọt nơi có nhiều rong rêu hoặc ở đồng lúa gần ven sông.
 
Mắm tép tuy giản dị, đơn sơ nhưng rất thu hút mọi người. Những ngày tiết trời lành lạnh như thế này, thì cơm nóng và mắm tép giúp mọi người ăn ngon miệng hơn.
 
Tuy nhiên, nhiều người sẽ giật mình với món mắm tép chưng thịt được chế biến từ thịt xay, mắm tôm, thịt lợn không rõ nguồn gôc; dầu mỡ để chưng thịt được đựng trong xô cáu bẩn, mắm tép được phẩm màu cho màu sắc bắt mắt.
 
Với thị trường mắm tép hiện nay khiến nhiều người khó khăn cho việc lựa chọn cho mình mắm tép đảm bảo và an toàn. Để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 
Mời quý vị và các bạn theo dõi clip dưới đây để giúp các bạn có được lựa chọn an toàn trong mỗi bữa ăn cho gia đình mình.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả