Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 04:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Chủ Nhật, 10/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chở dê không kiểm dịch về Ninh Bình bán

(ANTV) - Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình ngày hôm nay 9/4 cho biết: vừa phát hiện bắt quả tang vụ vận chuyển 17 con dê thịt có trọng lượng 165 kg không có giấy tờ chứng nhận kiểm dịch.

Chủ số hàng trên là Trần Mạnh Toán, trú huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình khai nhận đặt số dê thịt trên của một người ở tỉnh Sơn La mang về lọc thịt bán lại cho các cửa hàng ăn uống trên địa bàn để kiếm lời. Toán thường mua với giá 165.000 đồng/kg dê thịt, sau đó bán lại với giá 290.000 đồng/kg thịt.

Khoảng 3 giờ sáng qua, ngày 8/4 khi xe ô tô khách chở số dê thịt trên về đến khu vực cầu Đế, xã Gia Phú, huyện Gia Viễn thì bị phát hiện, bắt quả tang. Hiện Công an huyện Gia Viễn đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Lào Cai xuất hiện mưa đá, lốc xoáy làm hư hỏng nhà dân

Sáng nay 9/4, tại Lào Cai xuất hiện mưa đá kèm theo gió xoáy mạnh trong cơn dông khiến 12 nhà dân bị tốc mái và hư hỏng một số diện tích rau xanh của người dân.

Mưa đá xảy ra dày nhất tại thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên), xã Phú Nhuận (Bảo Thắng), xã Quang Kim (Bát Xát), phường Duyên Hải (thành phố Lào Cai). Thời gian mưa đá kéo dài khoảng 5 -8 phút, kèm với đó là mưa rào và gió mạnh cấp 5 - cấp 6, giật trên cấp 6. Cùng với mưa đá, tại xã Bản Qua (Bát Xát) đã xảy ra lốc xoáy mạnh cấp 8 - cấp 9, giật cấp 10 trong cơn dông gây hư hỏng hoàn toàn mái 1 nhà dân và 11 nhà bị tốc mái. 

BT
Thăm dò khán giả