Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 07:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 7, 12/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sỹ Công an băng mình cứu người trong nước lũ

(ANTV) -Do ảnh hưởng của mưa lớn trong những ngày qua, hiện tại một số nơi trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang xuất hiện lũ lớn. Và ngày hôm nay (11/6), dòng nước lũ đó đã suýt cướp đi tính mạng của một người dân huyện Yên Sơn. Rất may Đại úy Hoàng Ngọc Hào – Phó Trưởng Công an xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang kịp thời phát hiện sự việc.

 
Sự việc xảy ra vào lúc khoảng 9 giờ 40 sáng nay (11/6), trong khi chờ lũ rút tại khu vực đập tràn Bắc Cụp, huyện Yên Sơn, đại úy Hoàng Ngọc Hào - Phó trưởng Công an xã Kiến Thiết phát hiện một người dân bị lũ cuốn trôi. Không chần chừ suy nghĩ, đại úy Hào cởi áo quân phục, lao xuống dòng nước xiết để cứu người.
 
Lũ lớn, nạn nhân đuối sức nên phải rất vất vả Đại úy Hoàng Ngọc mới tiếp cận được nạn nhân. Và sau 15 phút vật lộn cùng với dòng nước lũ, đại úy Hào đã đưa được nạn nhân vào bờ an toàn.
 
Hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy, sẵn sàng lao mình xuống dòng nước lũ của đồng chí Đại uý Hoàng Ngọc Hào đã được Nhân dân địa phương hết lời ngợi khen. Đi về phía nhân dân, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nhân dân...đó chính là mệnh lệnh luôn xuất phát từ trái tim của mỗi người chiến sỹ CAND
Thăm dò khán giả