Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 01:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sĩ CSGT phát nước miễn phí cho thí sinh thi vào lớp 10

(ANTV) -  Ngay trước giờ thi vào lớp 10, sáng ngày 03/6, nhiều phụ huynh và thí sinh có mặt tại điểm thi trường THCS Minh Đức (Quận 1, TP HCM) không khỏi xúc động khi các chiến sĩ CSGT đứng trước cổng trường phát nước uống, động viên các em. Những hình ảnh đầy ý nghĩa này được một người dân ghi lại bằng điện thoại di động sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng thán phục.

 

Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, giao thông thông suốt phục vụ kỳ thi vào lớp 10 năm nay, các chiến sĩ CSGT ở TP HCM còn khiến nhiều người yêu mến hơn nữa khi tới tận cổng trường để tặng nước, động viên các thí sinh. Giữa cái nắng gay gắt cùng sự căng thẳng từ kỳ thi, hành động này tuy nhỏ nhưng thiết thực và đã nhận về không ít lời khen từ phía phụ huynh học sinh cũng như cư dân mạng.

Kỳ thi vào lớp 10 năm nay, TP.HCM có hơn 80.000 học sinh tham dự, khoảng 10.000 giám thị coi thi tại 135 hội đồng thi. Cùng với đó, hàng nghìn chiến sĩ CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cũng được huy động, triển khai các giải pháp chủ động nhằm đảm bảo việc đi lại của thí sinh và phụ huynh học sinh được an toàn, thông suốt./.

BT
Thăm dò khán giả