Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 07:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Chủ Nhật, 15/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sĩ Công an giúp diêm dân làm muối

(ANTV) - Những ngày qua trong vùng tâm dịch phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi người dân quen thuộc hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an phường Phổ Thạnh cùng bà con diêm dân phơi mình giữa ruộng muối trong cái nắng chói chang. 

 

Nhiều hoạt động hỗ trợ các chốt và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm giãn cách

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “không để hộ nghèo nào bị thiếu đói do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19”, sáng 14/8 lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã phối hợp cùng với các ban ngành chức năng tổ chức chương trình “Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID – 19 và tại các chốt phòng chống dịch trên địa bàn quận”.

Chương trình, đã trao 25 tấn gạo, 150.000 quả trứng, 200 thùng mì tôm với tổng số tiền trị giá gần 800 triệu đồng cho 3000 hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID -19 và tặng 215 suất quà cho các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại Khu vực cách ly tập trung, các chốt phòng chống dịch trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên nhằm chia sẻ giúp đỡ các hộ khó khăn trên địa bàn có thêm nghị lực để ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch COVID -19. Đồng thời làm tăng thêm hình ảnh đẹp người chiến sỹ công an nhân dân tận tụy “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

BT
Thăm dò khán giả