Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 00:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 2, 16/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sĩ Công an dầm mình đưa người qua điểm ngập

(ANTV) -Tại Km 131+300 thuộc ngã ba Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, nước ngập 2,5m do mưa lũ, đoạn ngập khoảng 250m. Do đó, giao thông từ Hòa Bình đi Sơn La bị tê liệt hoàn toàn; lực lượng công an vẫn đang tiếp tục hỗ trợ người dân lưu thông qua các khu vực này.

 
Mặc dù mưa đã tạnh song nước rút vẫn rất chậm, ảnh hưởng lớn đến lưu thông của nhân dân. Trước tình hình trên, các lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình, bằng cách dùng thuyền, bè để vận chuyển người và hàng hóa lưu thông qua đoạn ngập úng.
 
Trong đó, lực lượng Công an huyện huy động hàng trăm CBCS, chia làm nhiều ca, mỗi ca khoảng 50 CBCS vừa đứng 2 đầu lũ để đảm bảo trật tự cũng như an toàn cho nhân dân, còn khoảng 20 CBCS được giao nhiệm vụ kéo bè dưới nước đưa người sang bờ và ngược lại, mỗi chuyến không quá 8 người nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.
 
Với tinh thần và trách nhiệm cao của mỗi CBCS trong lực lượng, đã không quản khó khăn chìm mình trong nước lũ vì nhân dân phục vụ đã để lại nhiều xúc độngtrướ c người dân.
 
Chị Phạm Thị Hằng, Giáo viên trường Tiểu học Mộc Mỵ, Mộc Châu, Sơn La xúc động nói, tôi xuống đây đón người thân thấy lực lượng công an và quân đội đang giúp người dân vận chuyển  người và hàng hóa qua đoạn đường ngập, Bản thân tôi thấy rất xúc động.
 
Theo thông tin mới nhất của Ban chỉ đạo CNCH của huyện lúc khoang 19h tối nay mực nước đã rút xuống còn khoảng 80 phân, và những chiếc xe đầu tiên đã được lưu thông tại đây. 
Thăm dò khán giả