Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:50, Thứ 5, 12/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy xưởng sản xuất loa ở Sài Gòn

(ANTV) - Chiều tối 11/11, tại một xưởng loa điện tử nằm trên địa bàn quận Tân Phú, TP. HCM đã xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều nhân viên hốt hoảng tháo chạy.

 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h cùng ngày, xưởng lắp ráp loa điện tử nằm trên đường Phan Anh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Thời điểm này, hàng chục công nhân đang làm việc bên trong hốt hoảng tháo chạy. Do đám cháy quá lớn nên công tác dập lửa ban đầu không hiệu quả. Các công nhân hốt hoảng ôm đồ tháo chạy ra ngoài. Ghi nhận, các công nhân làm việc tại nhà xưởng gần đó cũng được di chuyển ra khu vực an toàn.  
 
Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Tân Phú, quận Bình Tân nhanh chóng điều động hơn 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.
 
Đến 18h, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Một số tài sản của xưởng lắp ráp loa bị hư hỏng. Nguyên nhân đang được ơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Bàn giao đối tượng dùng vũ khí trái phép gây thương tích   
 

 

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp vừa bàn giao đối tượng Lê Văn Bé Tú, 22 tuổi, cho Công an thị xã Hồng Ngự để xử lý theo quy định. Trước đó, Tú đã bị Cơ quan anh ninh điều tra Công an tỉnh khởi tố về các hành vi Cố ý gây thương tích, chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và Cố ý làm hư hỏng tài sản.
 
Đầu năm 2020 đối tượng Tú có nhặt được nhiều viên đạn màu vàng đồng nên Tú lên mạng nghiên cứu chế tạo một khẩu súng để sử dụng. Khoảng tháng 3/2020 trong lúc nhậu Tú xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn Tý nên đã lấy súng tự chế bắn gây thương tích cho anh Tý với tỷ lệ 12%. Tú đã bị Công an thị xã Hồng Ngự khởi tố cho tại ngoại nhưng trong quá trình đó tiếp tục nghĩ rằng hàng xóm ghét mình nên Tú lại chế tạo các quả nổ (mìn tự chế) và sử dụng gây thương tích cho nhiều người khác trong đó anh Nhan Hữu Chiến bị thương tích với tỉ lệ 19%.
 
Được biết, súng và các quả nổ trên Tú lên mạng internet tìm hiểu để chế tạo và sử dụng. Nnăm 2019 Tú đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp áp dụng biện pháp cai nghiện bắt buộc và từng bị Công an thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp xử phạt hành chính về hành vi xâm hại sức khỏe người khác      
 
 

 

Thăm dò khán giả