Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 6, 25/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy rụi cửa hàng bán sắt

(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bán sắt thép và thu mua phế liệu ở xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.

Ngọn lửa bùng phát từ phòng ngủ của gia đình anh Trí. Người dân đã tập trung dập lửa nhưng vì gió to và nhà gỗ cháy lớn nên không khống chế được ngọn lửa.

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà cùng nhiều thiết bị, đồ dùng của gia đình bao gồm 2 xe máy, 2 máy phát cỏ, 1 máy xịt thuốc, 1 máy cưa, 6 cuộn dây bơm tưới cà phê hàng trăm mét, 2 chỉ vàng và 30 triệu đồng tiền mặt. 

Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An tổ chức diễn tập chữa cháy quy mô

Ngày 24/3, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại bến xe, huy động 14 đơn vị và gần 150 người tham gia.

Tình huống giả định là đám cháy xảy ra do chập điện tại kiot số 2, bến xe Hòa Bình, ngọn lửa lan rộng bao trùm cả gian hàng. Phát hiện đám cháy, đội PCCC cơ sở nhanh chóng tổ chức chữa cháy tại chỗ và báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Ngay khi xác nhận thông tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An điều động 2 xe chuyên dụng đến hiện trường, sử dụng lăng phun nước, vòi rồng và các trang thiết bị hỗ trợ khẩn trương triển khai đội hình chiến đấu. Đồng thời đội CNCH cũng tìm cách tiếp cận, giải cứu các nạn nhân và chỉ huy các lực lượng tại chỗ di tản hàng hóa ra khỏi vùng ảnh hưởng của đám cháy.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã hoàn toàn được dập tắt. Buổi diễn tập đã diễn ra thành công với sự phối hợp tác chiến nhuần nhuyễn của các lực lượng tham gia.

 

BT
Thăm dò khán giả