Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 2, 26/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy phòng hát karaoke trong nhà nghỉ

(ANTV) - Tại Thái Nguyên, chiều qua (24/6) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại một phòng hát karaoke thuộc nhà nghỉ Tuấn Phượng, huyện Đại Từ.

Vào lúc 16h00 ngày 24/6, đám cháy bùng phát tại phòng hát karaoke trên tầng 2 của nhà nghỉ Tuấn Phượng, thuộc tổ dân phố chợ 2, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ. Do kết cấu của phòng hát làm bằng các vật liệu dễ cháy như gỗ, mút… Cửa sổ đều bịt kín, chỉ có một lối cầu thang bộ đi xuống nên đám cháy diễn ra một lúc lâu mới được phát hiện. Thấy có cháy, người dân sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không hiệu quả.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thái Nguyên có mặt để chữa cháy. Do căn nhà được thiết kế dạng ống, xung quanh đều bịt kín, chỉ có một lối cầu thang lên xuống; đám cháy tỏa ra nhiều khói, khí độc và nhiệt độ cao nên lực lượng chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn để tiếp cận gốc lửa. Sau gần 2 giờ chiến đấu, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Sơ bộ ban đầu, nhiều đồ đạc của phòng hát karaoke ở tầng 2 bị cháy; lực lượng chữa cháy đã khống chế ngăn không cho cháy lan, đảm bảo an toàn cho các phòng bên cạnh và tầng 1, 3 của căn nhà. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

 

BT
Thăm dò khán giả