Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 5, 21/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

(ANTV) -Tại Thái Bình, vào sáng ngày 19/12 xảy ra 1 vụ cháy ở độ cao 27m thuộc khu tuabin nhà máy nhiệt điệnThái Bình 2. Đây là khu vực có nhiều tấm xốp cách nhiệt và chống thấm nên ngọn lửa bốc cao, tỏa ra nhiều khói, khí độc đe dọa sự an toàn của nhà máy và công nhân đang làm việc tại đây.

Ngay khi xảy ra vụ cháy, Lãnh đạo nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đã huy động 80 người, 02 xe chữa cháy, nhiều bình chữa cháy xách tay nhanh chóng dập tắt đám cháy. Nhờ làm tốt công tác "Bốn tại chỗ" nên đám cháy đã nhanh chóng được chính lực lượng chữa cháy tại cơ sở chủ động dập tắt đám trước khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt tại hiện trường.
 
Được biết, lực lượng chữa cháy của cơ sở vừa được Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Bình huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy trong tháng 11/2017.
 
Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 là công trình trọng điểm ngành dầu khí đang được xây dựng trên địa bàn huyện Thái Thụy với tổng vốn đầu tư 41.000 tỷ đồng. Nếu không có sự hoạt động hiệu quả của lực lượng tại chỗ thì thiệt hại tài sản sẽ rất lớn, đe dọa đình trệ và ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.
 
 
Thăm dò khán giả