Thứ ba, ngày 05/07/2022 - 20:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:29, Thứ 4, 21/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà máy chế biển mủ cao su tại Bình Phước

(ANTV) - Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào khoảng 12h trưa 20/6 tại nhà máy chế biến mủ cao su Thuận Dung (địa chỉ tại thôn Thuận Hòa, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) khiến nhà xưởng của công ty bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Vào thời điểm trên, khi công nhân của Nhà máy chế biến mủ Cao su Thuận Dung đang làm việc thì phát hiện có hỏa hoạn nên đã thực hiện các biện pháp chữa cháy tại chỗ và báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin  báo, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động 6 xe phòng cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến tại hiện trường để khống chế ngọn lửa. Do khu vực cháy diễn ra khá rộng, nơi xuất phát đám cháy là những vật dụng dễ bắt lửa nên phải mất gần 2 giờ đồng hồ ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn ban đầu được nhận định là do hỏng bu lông ở đường ống dẫn dầu nóng của lò truyền nhiệt khiến dầu nóng bị bục. Lúc đó lại có chiếc xe máy dựng phía dưới nên đã bị dính dầu nóng làm xe bốc cháy và lan rộng ra xung quanh các kiện cao su.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng của công ty và gần 30 tấn cao su thành phẩm bị cháy sém bên ngoài. Uớc tính thiệt hạilên đến hơn 1 tỷ đồng.

BT
Thăm dò khán giả