Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 21:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 7, 26/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà kho tại KCN Sóng Thần 1 trong đêm

(ANTV) - Đêm ngày 25/6, Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã khống chế và dập tắt một đám cháy lớn tại nhà kho thuộc một công ty ngũ cốc trong Khu công nghiệp Sóng Thần 1 (thành phố Dĩ An, Bình Dương).

Vụ hoản hoạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 15 tối ngày 25/6 tại nhà kho, thuộc một công ty ngũ cốc, nằm trong Khu công nghiệp Sóng Thần 1. Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều động khoảng 12 xe chữa cháy, 2 xe bồn cùng 80 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 22h30 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế và không cháy lan sang các công ty khác.

Do diện tích của kho nằm trong tổng kho rộng đến 4ha, dựng bằng khung thép, mái tôn, chứa nhiều chất dễ cháy... nên diện tích cháy lên đến hơn 1.000m2. Thông tin ban đầu, hiện chưa có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Đồng Nai: Tạm giữ hình sự đối tượng giết người

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hữu Đức (trú xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, để điều tra về hành vi giết người.

Tối ngày 24/6, Lê Hữu Đức, ngồi nhậu cùng ông Chế Văn Thành trú cùng xã và ông Chế Văn Tuấn thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn, ông Tuấn được người dân kéo về nhà ở gần đó.Tuy nhiên, Đức đã vào bếp lấy dao qua nhà ông Tuấn tiếp tục chửi bới xúc phạm. Bực tức, ông Tuấn lấy 1 khúc cây đánh Đức, 2 bên tiếp tục đánh nhau.

Hậu quả, ông Chế Văn Tuấn đã bị Đức dùng dao đâm 3 nhát trúng vào vùng ngực và bụng gây tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Đối tượng Lê Hữu Đức đã đến Công an xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ đầu thú.

 

BT
Thăm dò khán giả