Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 04:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:15, Thứ 3, 09/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà hàng ẩm thực Việt, Hải Dương

(ANTV) - Vào sáng 8/7, 1 vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà hàng Ẩm thực Việt trên đường Thanh Niên, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

 

Đám cháy bắt nguồn từ khu vực phía bên ngoài sân, sau đó lan vào khu chế biến thức ăn của nhà hàng. Ngay khi xảy ra vụ hỏa hoạn, nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều 2 xe chuyên dụng đến nhà hàng trên tiến hành dập lửa, đến hơn 10h ngọn lửa đã được khống chế.

Nguyên nhân, bước đầu xác định là do nhóm công nhân đang trong quá trình sửa chữa, hàn xì thì xảy ra vụ cháy trên. Rất may không có thiệt hại về người, toàn bộ khu nhà bếp bị cháy rụi.

Bình Định, liên tiếp xảy ra cháy rừng do người dân bất cẩn

 

Tại Bình Định, theo thống kê của phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn-cứu hộ Công an tỉnh, chỉ trong vòng 5 ngày (từ ngày 1 đến ngày 6/7/2019, địa bàn phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn đã xảy ra đến 5 vụ cháy rừng.

Lực lượng chữa cháy đã điều động hàng chục lượt phương tiện cùng hàng trăm CBCS tham gia cứu chữa, không để cháy lan, cháy lớn. Bước đầu xác định nguyên nhân  các vụ cháy là do người dân địa phương bất cẩn trong sinh hoạt và đốt thực bì. 

Dự báo trong những ngày tới, nắng nóng vẫn còn tiếp diễn. Lực lượng chức năng yêu cầu chính quyền địa phương tăng cường tuyên truyền đến người dân đề nâng cao ý thức cảnh giác, ngăn ngừa xảy ra các vụ việc cháy rừng tiếp tục xảy ra.

B.T
Thăm dò khán giả