Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:06, Thứ 4, 02/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà 5 tầng, nữ chủ nhà nhảy lầu thoát thân

(ANTV) - Hôm nay (02/12), tại ngõ 31 phố Phương Liệt, Hà Nội, một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát và bao trùm ngôi nhà 5 tầng giữa đêm khiến người phụ nữ chủ nhà phải nhảy xuống thoát thân từ tầng 3 và phải đưa đi cấp cứu.

 
Do ngôi nhà này có tầng 2 là kho chứa vải nên hỏa hoạn nhanh chóng bốc lên cao, khiến cho người phụ nữ chủ nhà phải nhảy từ tầng 3 xuống đất để thoát thân đã bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Những người còn lại trong nhà tìm cách trèo lên tầng thượng và thoát khỏi đám cháy theo lối mái nhà hàng xóm.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, 5 xe chữa cháy chuyên dụng đã được đưa đến hiện trường. Sau khoảng 1 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế.
 
Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.
 
Những hình ảnh vụ hỏa hoạn
 
Hiện trường vụ hỏa hoạn 
 
Lực lượng cứu hộ tới để khống chế đám cháy
Khói dày đặc bao phủ ngôi nhà, lực lượng cứu hộ và chữa cháy phải tiếp cận từ hai hướng ban công và cửa chính, leo lên thang và vào bên trong các phòng để tìm kiếm người.
Lực lượng cứu hộ leo lên các tầng dùng đèn pin để soi tìm nạn nhân mắc kẹt.
Ngoài ra, họ phải phá cửa sổ của tòa nhà để đưa vòi rồng vào khống chế đám cháy.
Hai cụ già ở tầng 4 được tìm thấy và đưa ra ngoài sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu. Theo tìm hiểu, ngôi nhà 5 tầng phát hỏa có tầng 2 được sử dụng làm xưởng may, kho vải, các tầng còn lại là nơi ăn ở sinh hoạt của gia đình.  

 

BT
Thăm dò khán giả