Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:27, Thứ 2, 27/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà 3 tầng, 1 người đàn ông tử vong

(ANTV) - Hỏa hoạn xảy ra vào chiều 27/8, tại một căn nhà 3 tầng trên đường Đông Lân - Hưng Lân (cư xá Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) khiến một người đàn ông 66 tuổi  tử vong.

Thời điểm xảy ra cháy nhiều người xung quanh tìm cách dập lửa nhưng không thành. Khói lửa bốc cao ngùn ngụt trên tầng 3 khiến người dân vô cùng hốt hoảng.

Nhận được tin báo, lực luợng PCCC quận 12, TP.HCM, điều 6 xe chữa cháy cùng 35 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, dập tắt lửa. Kiểm tra bên trong căn nhà, cảnh sát phát hiện ông Nguyễn Dụng Báo (66 tuổi) đã tử vong.

Hỏa hoạn còn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Hiện Cảnh sát đang  phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Quảng Ngãi: Dùng bình gas tự tử nhưng thiêu rụi tài sản trong nhà

Liên quan đến vụ việc con ruôt dùng hung khí đuổi đánh cha mẹ, phóng hỏa đốt nhà, ngày 27/8 Công an Tp Quảng Ngãi đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, Đối tượng Huỳnh Ngọc Thông về nhà hỏi tiền nhưng cha mẹ không đáp ứng đã quậy phá rồi dùng hung khí đuổi đánh cha mẹ.

Sau khi người thân trong gia đình trốn khỏi nhà, Huỳnh Ngọc Thông đã rút bình gas châm lửa đốt nhà và tự tử.

Tuy nhiên Thông không chết mà lửa thiêu rụi phòng bếp và tầng hai, nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi. Được biết, Huỳnh Ngọc Thông đã từng có hành vi tấn công người thân trong gia đình.

BT
Thăm dò khán giả