Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:36, Thứ 2, 16/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn thiêu rụi xưởng gỗ tại TP Huế

(ANTV) - Chiều ngày 16/1, một đám cháy đã bùng phát tại xưởng gỗ Ngọc Tây, số 77 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, thành phố Huế thiêu rụi gần như hoàn toàn xưởng gỗ.

 
 
Khoảng 13h ngày 16/01/2017 tại xưởng gỗ Ngọc Tây, số 77 Phạm Thị liên, phường Kim Long, Thành phố Huế đã xảy ra cháy do ông Nguyễn Đức Tú làm chủ. Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thừa Thiên Huế đã xuất 02 xe cùng hơn 15 CBCS tham gia cứu chữa. Theo thông tin, lửa xuất phát từ lò hấp sấy gỗ rồi lan ra toàn bộ khu vực xưởng gỗ.
 
Vào thời điểm trước khi xảy ra cháy, lò hấp sấy đang hoạt động sấy ván gỗ và khung cửa, lửa lan nhanh và cháy gần như toàn bộ khung xà gồ của nhà xưởng. Đến 14h cùng ngày lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh đã cơ bản khống chế được đám cháy, tiến hành di dời những khối gỗ còn sót lại ra bên ngoài để giảm thiệt hại tài sản cho chủ cơ sở.  
 
Hạ sỹ Trương Đình Phúc - Chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC số 1 cho biết: Khi tới hiện trường, lửa cháy lan ra các lẻ xà gồ và phần trên mái tôn. Phía bên trong lò sấy vẫn còn nhiều gỗ, bụi và mùn cưa bám nhiều trên các thanh gỗ đây là chất dễ gây cháy lớn. 
 
Từ năm 2015 đến nay tại tỉnh Thừa Thiên Huế xảy ra 02 vụ cháy, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Qua vụ cháy xưởng gỗ Ngọc Tây hôm nay một lần nữa là hồi chuông cảnh tỉnh về sự chủ quan của người dân trong việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả