Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 15:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Chủ Nhật, 12/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại nhà xưởng, kho hàng

(ANTV) - Đến 14 giờ chiều ngày 11/12 lực lượng PCCC Công an tỉnh Đồng Nai và huyện công an huyện Trảng Bom đã cơ bản dập tắt được vụ cháy xảy ra tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thuý Hồng Phát chuyên sản xuất chế biến sỗ đóng ở xã Hố Nai 3 huyện Trảng Bom.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 9 giờ 10 phút sáng ngày 11/12. Nhận tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Trảng Bom điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tiến hành dập lửa. Do bên trong là vật liệu dễ cháy là chủ yếu là mùn cưa để làm ván ép và một số thành phẩm chế biến từ gỗ nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Nhiều xe múc cũng đã được điều động tới để hỗ trợ việc di chuyển hàng hóa chưa bị cháy ra nơi an toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi và làm sập hàng ngàn mét vuông kho xưởng cùng nhiều máy móc, nguyên vật liệu và thành phẩm hàng hóa của công ty thiệt hại nhiều tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Bến Tre: Cháy tại kho chứa chăn, mền rộng gần 500M2

Tại Bến Tre, khoảng 14 giờ chiều ngày 11/12 cũng đã xảy ra một vụ cháy lớn tại kho hàng của cơ sở kinh doanh chăn, mền Trường Tím, khu phố 4, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Bến Tre đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường, phối hợp dập lửa. Tuy nhiên do nhà kho của cơ sở chứa một lượng lớn vải, chăn, màn nên ngọn lửa đã bùng phát dữ dội. Sau gần một giờ đồng hồ, đám cháy cơ bản đã được khống chế, không cháy lan sang các nhà lân cận.

Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ hàng hóa trong nhà kho rộng 480m2, hai xe ô tô loại 7 chỗ và 16 chỗ ngồi cùng một số tài sản khác đã bị thiêu rụi.

 

BT
Thăm dò khán giả