Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 01:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:39, Thứ 7, 04/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại một kho xưởng ở huyện Hoài Đức

(ANTV) - Vào đêm 3/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một kho  xưởng thuộc công ty Văn Phú trên địa bàn xã An Thượng, huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Vụ cháy được xác định xảy ra khoảng 21h đêm ngày 3/9. Diện tích cháy ước lượng khoảng 1 nghìn 300m2 trong khoảng tổng diện tích 7 nghìn mét  nằm trong điểm công nghiệp của xã An Thượng.

Sau khi nhận được tin báo, chỉ khoảng 10 phút sau, Công an huyện Hoài Đức đã điều động xe chuyên dụng cùng hàng chục lính cứu hỏa đã có mặt kịp thời tại hiện trường để tiến hành các phương án chữa cháy hiệu quả nhất

Trước diễn biến phức tạp đám cháy, các lực lượng chữa cháy thuộc Trung tâm 4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng được chi viện phối hợp làm nhiệm vụ.

Nhà kho được xác định có chứa đồ điện máy, đồ sản xuất nước sát khuẩn  và thiết bị làm biển quảng cáo. Được biết, kho xưởng dựng bằng nhà khung sắt mái tôn, do bị nguồn nhiệt nóng tác động gây sập đổ các mái tôn khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn.

May mắn lúc vụ cháy xảy ra, nhà kho đang đóng cửa tạm dừng hoạt động do lệnh giãn cách phòng dịch theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên không có thiệt hại về người.

Sau khoảng thời gia 40 phút lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế được đám cháy.  Đây là đám cháy xảy ra tại kho xưởng, điều đó đặt ra yêu cầu về PCCC tại các điểm cần được chú trọng hơn nữa. 

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả