Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 12:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 2, 20/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại kho phế liệu gần chợ Vinh

(ANTV) - Vào lúc 4h30' sáng nay (20/3), một vụ cháy lớn đã xảy ra trên đường Lê Huân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Gần 70 chiến sỹ đã được huy động nhưng vụ cháy quá lớn nên phải mất 2 giờ đồng hồ đám cháy mới được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa phát ra từ khu vực kho phế liệu tại số 63 đường Lê Huân phường Vinh Tân TP Vinh. Ngọn lửa bùng phát nhanh và cháy lan sang 15 kho hàng khác chứa bao bì, kẹo, gạo và cửa hàng xe đạp… của các hộ khác ở lân cận. Do ngọn lửa quá lớn và các kho cháy lại chứa vải, nhựa, bao bì nên khói độc bao trùm cả khu vực. 

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã phải phá tường, dỡ mái kho để phun nước từ phía trên. 5 xe chuyên dụng, 2 xe chỉ huy và gần 70 chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã được huy động.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã chia thành nhiều tốp chữa cháy. Một tốp tiếp cận vào bên trong hiện trường dập lửa, tốp khác có nhiệm vụ chống cháy lan sang các kho bên cạnh và giúp người dân sơ tán hàng hóa.

Sau 2 giờ đồng hồ lực lượng chức năng mới khống chế và dập tắt được đám cháy. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng rất nhiều tài sản bị thiêu rụi và hư hỏng.

Được biết đây là khu vực của công ty cổ phần sản xuất hàng tiêu dùng có diện tích 2000m2 đã cho các hộ thuê làm kho chứa hàng hóa để kinh doanh bán buôn. Hiện nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

BT
Thăm dò khán giả