Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 09:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 3, 19/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại chợ Kbang, Gia Lai

(ANTV) - Rạng sáng nay 19/7, chợ Trung tâm huyện Kbang, tỉnh Gia Lai đã bị lửa cháy thiêu rụi gần như toàn bộ, gây thiệt hại lớn về tài sản. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội chữa cháy khu vực An Khê, thuộc phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai đã xuất 3 xe, 1 máy bơm cùng 30 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường chữa cháy. Đồng thời huy động đông đảo các lực lượng cùng với bà con nhân dân tham gia chữa cháy.

Phần lớn các mặt hàng trong chợ là hàng dễ cháy, nên ngọn lửa đã nhanh chóng thiêu rụi hàng trăm gian hàng. Đám cháy kèm theo cột khói cao, bao phủ cả một khu vực rộng lớn tại đây. Hàng trăm tiểu thương, người dân và lực lượng vũ trang tại địa phương đã huy động các phương tiện cần thiết để dập lửa.

Tuy nhiên, khoảng 7h sáng nay, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Cùng với đó, hàng trăm gian hàng bị thiêu rụi, ước tính ban đầu, thiệt hại đám cháy gây ra lên tới hàng chục tỷ đồng. Đám cháy không gây ra thiệt hại về người.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

BT
Thăm dò khán giả