Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 06:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:45, Thứ 7, 18/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn ở doanh nghiệp gỗ lúc nửa đêm

(ANTV) - Khoảng 23h 15 phút đêm 17/1, tại công ty cổ phần HD Furniture Group, tỉnh Bình Định đã xảy ra 1 vụ cháy lớn. Khi phát hiện khói bốc lên từ khu vực hàng thành phẩm, doanh nghiệp đã điện báo cho Cảnh sát PCCC đồng thời khẩn trương tiến hành cứu chữa.

Đám cháy bùng phát quá nhanh và lan sang 2 khu vực thành phẩm. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã huy động 4 chiếc xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia cứu chữa.

Với sự phối hợp tích cực của Công an cơ sở và đội chữa cháy tại chỗ của doanh nghiệp, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Định đã nỗ lực xử lý đám cháy, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại và không để lây lan sang các doanh nghiệp lân cận.

Đến khoảng 4 giờ sáng 18/1, cơ bản đã khống chế được đám cháy. Tại hiện trường: 2 phân xưởng thành phẩm đã bị thiệt hại nặng nề.

Hiện tại, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đang phối hợp với doanh nghiệp và cơ quan liên quan kiểm tra, đánh giá thiệt hại đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

BT
Thăm dò khán giả