Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 11/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn ngay sát bồn chứa xăng

(ANTV) - Vào chiều tối ngày 10/3, một đám cháy lớn rộng gần 200m2 ngay phía sau cây xăng Cường Đại Phát, trên đường ĐT.741 đoạn qua ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước khiến nhiều nhân viên cây xăng hoảng loạn. Rất may, đám cháy đã được lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy dập tắt kịp thời.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, khi một người dân vào cây xăng Cường Đại Phát đổ xăng thì phát hiện phía sau cây xăng có nhiều khói và lửa bốc lên nghi ngút nên hoảng hốt chạy vào báo cho nhân viên cây xăng. Phát hiện ngọn lửa xuất phát từ bãi chứa rác lớn, ngày càng bùng phát mạnh, đám cháy cháy lại chỉ cách nơi đỗ của 3 xe bồn chứa xăng dầu của công ty Cường Đại Phát một bức tường cao khoảng 3 mét, nên nhiều nhân viên cây xăng và khách đổ xăng hoảng loạn bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát, phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy cùng hơn 10 cán bộ chiến sỹ lập tức có mặt tại hiện trường. Sau gần 1 giờ đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Qua quan sát cho thấy khu vực đám cháy xảy ra rộng khoảng hơn 200 m2, có nhiều cỏ khô, cây gỗ và là nơi tập kết của một bãi rác thải sinh hoạt khá lớn, lại nằm ngay sát khu vực chứa xăng của cây xăng nên tiềm ẩn nguy hiểm rất lớn đến an toàn và tính mạng của người dân và những người bên trong cây xăng.

Công an tỉnh Bình Phước dã  khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

B.T
Thăm dò khán giả