Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 20:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 3, 31/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lan thiêu rụi 5 căn nhà tại Châu Phú

(ANTV) - Lực lượng chức năng tỉnh An Giang vừa cho biết,  ngày 30/10, tại khu vực tổ 13, ấp Mỹ Chánh, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 700 triệu đồng, rất may là không có thiệt hại về người.

Theo người dân địa phương, ngọn lửa phát ra từ nhà bà Huỳnh Thị Bích Vân, sau đó lan sang các nhà lân cận. Nhận được tin báo cháy, Đội cảnh sát PCCC khu vực Châu Phú, thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh điều động 02 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiễn sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ và người dân tham gia dập lửa. Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô trong thời gian qua nên ngọn lửa bùng phat rất nhanh.

Với sự nỗ của các lực lượng, sau khoảng 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 5 căn nhà, 1 căn cháy xém, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 700 triệu đồng.

Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, lãnh đạo huyện, xã đã có mặt kịp thời đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 05 hộ có nhà bị cháy hoàn toàn, mỗi hộ 10 triệu đồng nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả