Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 2, 29/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lan 3 tàu cá tại cảng Sa Huỳnh

(ANTV) - Vào lúc 12h30 trưa ngày 28/5, tại cảng cá Sa Huỳnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ cháy lớn làm thiệt hại cả 3 tàu cá. Ứớc tính thiệt hại về tài sản hàng trăm triệu đồng. 

Đám cháy xuất phát từ tàu cá của ông Bạch Tiến Lực, ở xã Phổ Thạnh, sau đó nhanh chóng bùng phát và lan sang 2 tàu cá bên cạnh. Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi và các lực lượng chức năng tại chỗ tham gia xử lý đám cháy nhưng không được nên gọi báo cho Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi.

Ngay sau đó, 2 xe chữa cháy và gần 20 cán bộ chiến sĩ, Phòng Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với các lực lượng tại chỗ di chuyển số tàu cá bên cạnh, khống chế đám cháy, không cho cháy lan và tiến hành dập tắt đám cháy hoàn toàn. 

Tàu cá của gia đình ông Bạch Tiến Lực bị đám cháy thiêu rụi toàn bộ ca bin và nhiều bộ phận khác. Hai tàu cá bị cháy lan cũng bị cháy nhiều bộ phận trên tàu. Thống kê ban đầu của lực lượng chức năng, ước tính thiệt hại của vụ cháy hàng trăm triệu đồng.

Hải Phòng: Cháy lớn tại Công ty cổ phần Cáp điện và hệ thống Ls-Vina

Trưa 28/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại tòa nhà văn phòng Công ty cổ phần cáp điện và hệ thống Ls-Vina ở phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Cháy lớn đã thiêu rụi hoàn toàn tòa nhà văn phòng của công ty rộng khoảng 600m2. Rất may vụ cháy đã được khống chế kịp thời, không gây cháy lan toàn nhà máy và không có thiệt hại về người.

Khoảng 15 phút sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hải Phòng đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường chữa cháy. Sau hơn 1 tiếng chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt, tránh cháy lan sang các khu vực khác của nhà máy.

Theo nhiều công nhân tại hiện trường cho biết, đám cháy được phát hiện khi lửa đã cháy khá lớn. Ngọn lửa lúc được phát hiện phát ra từ tầng hai của tòa nhà.

Có thể do tòa nhà văn phòng của công ty có các vách ngăn và lợp trần nhà bằng nhiều loại nhựa sốp, thạch cao nên khi lửa cháy dễ gây ra cháy lan, cháy lớn.

BT
Thăm dò khán giả