Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 06:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 6, 30/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy cực lớn tại KCN Hòa Cầm, TP Đà Nẵng

(ANTV) - Vào lúc 6h tối ngày 29/11, nhà kho chứa sơn của công ty cổ phần Licogi 10, đường số 9 Khu công nghiệp Hòa Cầm (Đà Nẵng) bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã điều động toàn bộ xe chữa cháy và CBCS của các đội chữa cháy quận huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng

Theo thông tin ban đầu, bảo vệ của công ty nghe thấy có tiếng nổ tại kho sơn đi kiểm tra thì phát hiện đám cháy bùng phát dữ dội nên đã điện cho lực lượng chữa cháy 114.

Do đám cháy có diện tích lớn khoảng 500 m2, bên trong kho chứa nhiều thùng sơn, hóa chất dễ cháy, tỏa ra nhiều khói độc, khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng điều hơn chục xe chữa cháy, xe thang cùng hơn trăm chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ tiến hành phun nước, bọt khoanh vùng không cho đám cháy lan rộng. Một hướng tiếp cận khác là xe thang phun nước từ phía trên.

Nhận thấy diễn biến vụ cháy phức tạp nên lực lượng chữa cháy TP Đà Nẵng đã tiếp tục đề nghị chi viện từ đội PCCC của hãng hàng không quốc tế Đà Nẵng và 5 xe tiếp nước của công ty Công viên Cây xanh Đà Nẵng đến hỗ trợ cho công tác chữa cháy.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, công tác chữa cháy vẫn tiếp tục được lực lượng Cảnh sát PCCC triển khai.

 

BT
Thăm dò khán giả