Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 00:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 3, 10/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy Công ty chuyên sản xuất chăn ga gối đệm

(ANTV) - Vào khoảng 14 giờ 15 phút, ngày 9/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Thanh Nhựt Huy nằm trong khu Công nghiệp Bình Hòa, thuộc xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Ngay sau khi nhận tin báo cháy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên dùng cùng 80 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường, phối hợp cùng Tiểu đoàn 3 – E21, Bộ Công an và lực lượng chữa cháy tại chỗ tổ chức di dời hàng trăm bình gas và tài sản đến nơi an toàn, đồng thời tiếp cận đám cháy tham gia dập lửa.

Do Công ty chuyên sản xuất chăn, ga, gối đệm, chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy nên công tác tiếp cận đám cháy cũng như chữa cháy gặp không ít khó khăn. Nhưng với sự nỗ lực của các lực lượng tham gia, sau khoảng 45 phút đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Tại thời điểm xảy ra cháy trong Công ty có chứa trên 250 bình gas loại 45kg.

Hiện, nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được các lực lượng chức năng phối hợp hợp điều tra, xác minh làm rõ.

Mưa lớn gây thiệt hại tại huyện Na Hang, Tuyên Quang

Trong hai ngày 8-9/9, tại tỉnh Tuyên Quang có mưa cục bộ, có nơi mưa rất to. Mưa lớn đã gây lũ trên các suối, làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, đời sống của người dân, huyện Na Hang.

Trên địa bàn huyện có 4 nhà dân bị đổ, sập; 3 nhà ở và trụ sở UBND xã Khâu Tinh bị sạt; một nhà ở thôn Lũng Vài, xã Côn Lôn có nguy cơ bị đổ; hai hộ kinh doanh ở thôn Bản Thác, xã Yên Hoa bị lũ cuốn trôi hàng hóa. Mưa lớn đã làm gãy, đổ, ngập úng hơn 21 ha lúa, cây ăn quả và hoa màu tại các xã Khâu Tinh, Sơn Phú, Đà Vị và Côn Lôn thuộc huyện Na Hang. Mưa lớn cũng làm sạt lở khoảng 2.050 m3 đất đá gây ách tắc đường giao thông tại các xã Thượng Giáp, xã Hồng Thái, Quốc lộ 280 đoạn qua thôn Bản Cuôn, xã Yên Hoa và xã Côn Lôn.

Ngay sau khi thiên tai xảy ra UBND huyện Na Hang đã, huy động lực lượng, phương tiện tại chỗ, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả sớm ổn định đời sống, sản xuất của nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả