Thứ tư, ngày 27/10/2021 - 01:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 6, 01/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy cơ sở sản xuất gối trong khu dân cư

(ANTV) -Chiều ngày 30/9, tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy tại cơ sở sản xuất gối trong khu dân cư. Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng phối hợp với người dân khống chế vụ cháy, giải cứu tài sản cho chủ cơ sở.

Vụ cháy được phát hiện vào khoảng 14 giờ tại cơ sở sản xuất gối có địa chỉ tại 41 Phan Khoang, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ do anh Nguyễn Trương làm chủ. Do ngọn lửa xuất phát từ thiết bị đang sản xuất gối trong khu vực nhiều nguyên liệu dễ cháy nên nhanh chóng lan rộng ra khu vực kho rộng khoảng 200 mét vuông chứa thành phẩm và nguyên liệu, có nguy cơ lan rộng ra các hộ dân lân cận.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 5 phương tiện chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, phá tường bên hông nhà kho để dập lửa và đưa tài sản ra bên ngoài.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, không gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng làm một số thiết bị máy móc và nguyên vật liệu bị hư hại.

Hà Nam: Xử phạt 24 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19
Công an tỉnh Hà Nam tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
 
Trong 04 ngày qua, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh và Công an thành phố Phủ Lý đã phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản đối với 23 trường hợp ra đường không có giấy tờ và không trình bày được lý do hợp lệ theo quy định, 01 trường hợp trốn khỏi khu cách ly, xử phạt tổng số tiền 52,5 triệu đồng.
 
Nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe nhân dân, Công an tỉnh Hà Nam đề nghị nhân dân tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay phòng, chống dịch, đồng thời phát hiện, tố giác, cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng về các trường hợp, hành vi vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả