Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:27, Thứ 7, 01/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chào năm 2022 với kỳ vọng mới

(ANTV) - Năm 2022 đã đến với sự phấn chấn, vui tươi khắp nơi trên thế giới. Dường như con người ta đã chấp nhận và quen với sự bất định sau 2 năm dịch bệnh hết làn sóng này đến làn sóng khác. Không gì có thể ngăn được niềm vui đón năm mới mang theo những hy vọng mới. 

Mạng xã hội ngập tràn những lời chào tạm biệt năm cũ, mong một năm mới 2022 đón chào những điều mới tốt đẹp hơn. Cả nhân loại chào đón năm mới 2022 trong bối cảnh thật đặc biệt.

Cuộc sống đảo lộn với bao thử thách khó khăn, sự đoàn viên dịp đầu năm mới cũng phải đặt trong phạm trù bình thường mới khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp với sự xuất hiện của biến thể Omicron. Dù dịch bệnh được dự báo khó lường, nhưng cư dân mạng vẫn đang chào đón năm mới 2022 với nhiều kỳ vọng mới. Khó khăn luôn là phép thử hiệu quả để gặt hái được thành công.

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của con người theo cách không ai mong muốn và chúng ta đều mong đợi một sự khởi đầu tốt đẹp hơn trong năm mới. Tuy nhiên, biến thể Omicron xuất hiện và lây lan nhanh vào những ngày qua tiếp tục phát đi lời nhắc nhở về tính phức tạp và khó lường của đại dịch.

Từ mất mát, chúng ta nhận ra biết bao giá trị… mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng, thậm chí trong những tình huống hết sức bất ngờ nên phải bình tĩnh, có sự chuẩn bị và linh hoạt thích nghi. Cư dân mạng cũng nhắc nhở nhau quy định phòng dịch như một lời cảm ơn đến các y, bác sỹ, những người vẫn đang tiếp tục cuộc chiến với covid-19.

Khó khăn là phép thử để bộc lộ sự bản lĩnh, gian nan là nơi bộc lộ sự tử tế. Cư dân mạng đồng tình bước vào năm 2022 với tâm thế mới, với nền tảng và kinh nghiệm đã có để sẵn sàng đối phó với khó khăn trước mắt, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang.

Mỗi cư dân mạng đều hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến, thế giới sẽ bình an đi qua đại dịch COVID-19. Song để đi tới những ngày ấy, mỗi người, mỗi cộng đồng cần luôn đề cao tinh thần chống dịch và chủ động điều chỉnh để sống an toàn trong điều kiện bình thường mới.

BT
Thăm dò khán giả