Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:44, Chủ Nhật, 17/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

(ANTV) - Chiều ngày 16/1, tại Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Thái Bình, đoàn công tác của Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) cùng các nhà hảo tâm đã thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại một số huyện trong tỉnh Thái Bình.

Trong đợt này, đoàn đã trao 500 suất quà với tổng giá trị là 500 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải và Thái Thụy.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái mà Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) và những nhà hảo tâm dành tặng cho những hộ nghèo, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình giúp họ đón tết Nguyên đán - Bính Thân năm 2016 đầm ấm, vui vẻ.

Bến Tre tặng quà Tết cho gia đình chính sách

Tại Bến Tre, Công an tỉnh Bến Tre đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, tại xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam.

Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình, trao tặng những phần quà Tết và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp quý báu của các gia đình chính sách, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng thời, động viên các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, tham gia tích cực các phong trào, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Dịp này, đoàn đã tặng 5 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần trị giá gần 2 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả