Chủ nhật, ngày 22/05/2022 - 20:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Chủ Nhật, 17/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho công đoàn viên, người lao động trong CAND

(ANTV) - Nhằm chăm lo cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động, nhất là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về, một chương trình với tên gọi "Tết sum vầy, mừng Đảng - vui Xuân" đã được Ban Chấp hành Công đoàn CAND tổ chức.

 Vào chiều nay (17/1), hơn 250 suất quà đã được trao tặng, với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động trong CAND đều có Tết”. Dự chương trình có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và hàng trăm đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid 19 và những ảnh hưởng của thiên tai, mưa lũ, hạn xâm nhập mặn bất thường đã làm cho ảnh hưởng đến đời sống của đoàn viên, người lao động trong CAND. Quán triệt những định hướng chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và của Đảng ủy CATW về công tác chăm lo cho đoàn viên, Công đoàn các cấp trong CAND đã thường xuyên quan tâm, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, động viên, chia sẻ, hỗ trợ khó khăn cho đoàn viên bằng cả vật chất và tinh thần.

Chương trình Tết sum vầy - mừng Đảng, vui Xuân năm nay được tổ chức trong 2 ngày 16,17/1 tại Học viện Cảnh sát nhân dân với nhiều hoạt động như phiên chợ ngày xuân, hội thi khéo tay công đoàn, hội chợ 0 đồng... tạo thêm động lực, niềm tin cho đoàn viên, người lao động với tổ chức công đoàn trong CAND, khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
BT
Thăm dò khán giả