Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:47, Thứ 2, 26/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho công đoàn viên CAND

(ANTV) - Trong khuôn khổ Chương trình “Tết sum vầy -  Xuân gắn kết” Ban Chấp hành Công đoàn Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức gặp mặt, động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết 2023.  

Chương trình "Tết sum vầy – Xuân gắn kết" năm 2023 được tổ chức với nhiều hoạt động như: phiên chợ ngày xuân, hội thi khéo tay công đoàn, hội chợ 0 đồng, giao lưu ẩm thực, văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian... đã tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên và người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn được giao lưu, vui chơi, được tặng quà.

Hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động đã tạo sự yên tâm, phấn khởi trong đoàn viên Công đoàn khi tham gia tổ chức, góp phần lan toả hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Chương trình “Tết Nhân ái Xuân Quý Mão - 2023”
 
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Chữ thập đỏ quận Dương Kinh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và các đơn vị tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái Xuân Quý Mão - 2023”. 
 
Chương trình trao tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, hộ gia đình chính sách, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Mỗi suất quà gồm tiền mặt và hiện vật (gạo, đường, dầu ăn, bột canh và một số hàng hóa thiết yếu dùng trong dịp Tết Nguyên đán). 
 
Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp tết hàng năm, góp phần quan tâm chăm lo đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, để mọi người dân vơi đi khó khăn, hân hoan đón xuân mới.
 
 
Đại diện các đơn vị  trao quà cho các hộ gia đình
 
 
Thăm dò khán giả