Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 10:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Thứ 4, 03/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho bệnh nhân nghèo

(ANTV) - Chiều 2/2, tại Hà Nội, đoàn công tác xã hội từ thiện do Báo CAND tổ chức cùng nhà tài trợ đã mang những món quà Tết ý nghĩa đến với các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện K và Viện huyết học –Truyền máu Trung ương.

“Tết vì người nghèo” là hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên của Báo CAND nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với những người nghèo. Những năm vừa qua, chương trình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND, trưởng đoàn từ thiện cho biết: "Báo CAND có hoạt động mang ý nghĩa rất là thiết thực là tổ chức chương tình Tết vì người nghèo. Cùng với hoạt động xã hội từ thiện thì Tết vì người nghèo trở thành hoạt động truyền thống của chúng tôi nhiều năm. Ngoài hoạt động mang các phần quà đến đồng bào vùng sâu vùng xa các miền cả nước thì có 1 hoạt động nữa là Báo đến thăm chúc Tết các bệnh nhân nghèo đang điều trị ở các bệnh viện."

Những món quà ý nghĩa được trao tới tận tay các bệnh nhân nghèo

Năm nay, đoàn công tác Xã hội-Từ thiện cùng nhà tài trợ đã trao 160 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K và Viện huyết học-Truyền máu Trung ương.

Ngoài ra, đoàn còn có nhiều hoạt động từ thiện khác trên các tỉnh, thành trong cả nước.

Chăm lo, hỗ trợ cho gia đình chính sách và người nghèo là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm và thực hiện xuyên suốt. Việc làm đầy ý nghĩa của Báo CAND và các nhà tài trợ đã giúp bệnh nhân nghèo có một cái tết ấm áp hơn.

 

BT
Thăm dò khán giả