Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 3, 29/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) - Sáng ngày 2801, Phòng Hậu cần Công an tỉnh Gia Lai trao 1 tấn gạo của  Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cho bà con  tại làng Tung Mo A và Tung Mo B, xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh, Gia Lai.

Làng Tung Mo A và Tung Mo B có gần 500 hộ dân, trong những năm qua, bà con nơi đây chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luôn chăm lo lao động sản xuất phát triển kinh tế. Tuy nhiên, do hạn chế trong nếp nghĩ, cách làm nên nhiều hộ gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Phần quà ý nghĩa của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ góp phần giúp bà con nơi đây có những ngày tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm hơn.

 

 

 

 

 
Công an TP Cần Thơ khám bệnh, phát thuốc và tặng 300 phần quà cho người dân xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ
 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an TP Cần Thơ phối hợp Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã khám bệnh, phát thuốc và tặng 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách đang sinh sống tại xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.
   
Dịp này, Công an tỉnh Cần Thơ và các mạnh thuờng quân đã trao tặng 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, đồng thời phối hợp y, bác sĩ trường Cao đẳng Y tế khám bệnh, phát 300 cơ số thuốc cho bà con nhân dân, tổng trị giá các phần quà và thuốc là 76,5 triệu đồng.
 
Đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an TP Cần Thơ trong công tác an sinh xã hội, những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các mạnh thường quân, cán bộ, chiến sĩ Công an TP Cần Thơ với mong muốn phần nào giúp những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái Tết vui tươi và đầm ấm hơn.
 

Quảng Ninh tặng quà cho các hộ nghèo huyện Ba Chẽ

 

 
 
Tại Quảng Ninh, Công an tỉnh và Chi hội tầu du lịch Hạ Long đã tổ chức tặng quà cho các trường hợp khó khăn, gia đình chính sách huyện Ba Chẽ.
 
Đoàn đã thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Ba Chẽ và tặng số tiền trị giá 800 kg gạo cho chương trình nồi cháo từ thiện tại do Hội chữ thập đỏ đứng ra tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho những bệnh nhân nghèo. Ngoài ra, đoàn còn tặng 25 xuất quà cho các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.
 
Đây là hoạt động thường xuyên của Phòng Cảnh sát đường thủy và Chi hội tàu du lịch Hạ Long góp phần chung tay hỗ trợ các gia đình chính sách, người nghèo vui xuân, đón Tết.

 

BT
Thăm dò khán giả