Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Chủ Nhật, 03/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết các gia đình chính sách

(ANTV) -  Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức đến thăm chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sỹ CAND, gia đình các đồng chí lão thành cách mạng và lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cùng đoàn đã đến thăm chúc tết 7 Mẹ Việt nam anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng, hiện đang sinh sống cùng con cháu trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và các gia đình TBLS CAND. Lãnh đạo Công an tỉnh cùng đoàn đã bày tỏ sự ghi ơn sâu sắc đối với những hi sinh, đóng góp xương máu mà các mẹ Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình TBLS đã cống hiến cho Tổ quốc có những mùa xuân hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay.      

Đến thăm chúc tết, tặng quà gia đình các đồng chí lão thành cách mạng, các đ/c nguyên là lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ, đoàn cũng đã bày tỏ sự biết ơn đối với mồ hôi công sức, những công lao to lớn mà các thế hệ lãnh đạo, cha, ông đi trước đã hy sinh, đóng góp vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì sự phát triển của địa phương và sự trưởng thành lớn mạnh của lực lượng CAND.

Công an Thái Nguyên chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp tết cố truyền 2019, lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, nghĩa tình, hướng về những gia đình chính sách, các hộ nghèo với mong muốn cùng chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân ấm áp.

Đoàn công tác của Công an tỉnh đã trao 300 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Phương Giao với tổng giá trị 150 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ tình nghĩa Công an tỉnh do cán bộ, chiến sĩ đóng góp. Đối với một xã có tỷ lệ hộ nghèo cao như Phương Giao thì những món quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần và cũng phần nào chia sẻ, hỗ trợ các gia đình nghèo đón Tết ấm áp hơn.

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức và phối hợp với một số cơ quan, đơn vị trao tặng 01 nhà mái ấm tình thương, 560 suất quà Tết, tổng trị giá trên 400 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Công an có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình, trẻ em, học sinh nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả