Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 2, 01/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc Tây Nguyên

(ANTV) - Mới đây, đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an đã đến tỉnh Gia Lai để trao những món quà ý nghĩa cho bà con đồng bào dân tộc nơi đây. 

Nối tiếp những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như trao 4 căn nhà tình nghĩa tại Tây Ninh hay tổ chức gặp mặt và tri ân các cán bộ chiến sỹ lão thành, Đoàn công tác Tổng cục Hậu Cần – Kỹ thuật do Trung tướng Ksor Nham - Phó Tổng cục trưởng dẫn đầu đã trao tặng hơn 900 bộ sách giáo khoa, 2500 cuốn tập, 2 bộ máy vi tính cùng 30 cặp tài liệu cho trường tiểu học Nguyễn Trãi thuộc xã Iasao và trường tiểu học Chu Văn An thuộc xã Iarbol, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai vào ngày 29/7 vừa qua.

Trong những  hoạt động tri ân và chăm lo cho đời sống của đồng bào vùng sâu vùng xa lần này, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an đã huy nguồn lực của các cán bộ, chiến sỹ cũng như các nhà hảo tâm cùng đóng góp vào công tác chăm lo, cải thiện đời sống cho đồng bào nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa đặc biệt là Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Đại tá Cao Đăng Hưng - Phó Cục trưởng Cục Quản trị cho biết: Ngoài việc hỗ trợ trẻ em nghèo khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn, các hoạt động cũng thể hiện tình cảm của lực lượng CAND gắn kết với đồng bào vùng sâu vùng xa. Qua đó cũng mong đồng bào vùng sâu vùng xa phối hợp với lực lượng CAND giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương. 

Trong dịp này, đoàn công tác Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật cũng đã trao 2 bộ máy tính nhằm phục vụ công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ công an 2 xã Iasao và Iarbol.

BT
Thăm dò khán giả