Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 04:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Thứ 3, 26/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cây phượng bật gốc đè trúng nhiều học sinh

(ANTV) -Sáng nay 26/5, nhiều học sinh của trường Trung học cơ sở  Bạch Đằng, quận 3, TP. HCM đã bị thương do cây phượng cổ thụ trong khuôn viên nhà trường bật gốc đè trúng khi đang xếp hàng vào lớp. Vụ  tai nạn đáng tiếc này đang gây hoang mang cho rất nhiều phụ huynh.

 

Ghi nhận tại hiện trường, cây phượng vĩ cao gần chục mét, thân lớn cỡ 2 người ôm bật gốc nằm ngang sân và sát cổng trường. Toàn bộ phần gốc đã bị mục, đồng thời nhiều cành cây cũng bị mục phần bên trong.
 
Theo nhiều người chứng kiến, thời điểm đó thời tiết không có mưa hay gió bất thường, nhưng vụ việc đáng tiếc đã xảy ra gây tâm lý hoang mang, lo lắng đến sức khỏe của cô và trò nơi đây.
 
Theo thông tin chúng tôi có được từ Trung tâm cấp cứu 115, sau khi nhận tin báo đã đưa 8 học sinh tới bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu, trong đó có 3 trường hợp bị  thương nặng.
 
Ngoài ra, một học sinh khác đã không qua khỏi khi cấp cứu tại bệnh viện An Sinh. Được biết, đã có 13 trường hợp bị cây đè trúng, và toàn bộ đều là học sinh lớp 6.8 của trường.
 
Hiện lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường. Ban giám hiệu cùng lực lượng công an địa phương đang giải quyết vụ việc.
Thăm dò khán giả