Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 20:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Thứ 6, 28/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Câu chuyện hạnh phúc của cặp đôi khuyết tật

(ANTV) - Mang trên mình căn bệnh xương thủy tinh, khi còn bé, anh Tưởng đã gặp vấn đề về việc di chuyển đi lại. Còn chị Tiền khi sinh ra đã bị bẩm sinh chân ngắn...Họ gặp gỡ nhau khi cả hai sinh hoạt chung tại 1 trung tâm người khuyết tật, họ tìm thấy ở nhau sự cảm thông và tình yêu bén duyên từ đó.

 

Ngày quyết định thành vợ chồng, không 1 đám cưới được tổ chức, 1 bức ảnh cưới cũng không được chụp, lí do bởi ngày đó, gia đình hai nhà quá khó khăn.

Bây giờ, gia đình ấy đã có thêm 2 đứa trẻ, đủ cả trai, cả gái. 1 bé đã lên lớp 2, còn 1 bé năm nay đã 4 tuổi. May mắn là 2 cháu sinh ra đều bình thường. Mỗi tháng, ngoài khoản hỗ trợ của xã 1.050.000đ; thu nhập hai vợ chồng chỉ dựa vào tiền lãi bán chổi hàng ngày của a Tưởng và tiền công may khăn quàng đỏ ở nhà của chị Tiền mỗi ngày cộng lại, lãi chỉ được khoảng hơn 100.000VND

Kinh tế còn khó khăn là vậy nhưng hạnh phúc gia đình của cặp vợ chồng người khuyết tật này cứ gom góp từng ngày.

Bức ảnh mới được chụp cách đây gần 1 tháng của chú rể Trần Văn Tưởng và cô dâu An Thị Kim Tiền, là bức ảnh cưới đầu tiên của họ sau 12 năm kết hôn. Và cũng lần đầu tiên trong đời, người đã trở thành mẹ của 2 đứa trẻ được mặc váy cưới. Còn chú rể ước mơ 1 ngày được mặc comple cưới thành hiện thực. Và 1 lễ cưới hạnh phúc đã được tổ chức chung cùng những cặp đôi người khuyết tật khác trong 1 đám cưới tập thể mang tên "Giấc mơ có thật".

Vợ chồng nghĩa tình nặng sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương. Bức khảm đá do chính 2 vợ chồng tự tay làm như 1 lời khắc ghi để mong sao, mái ấm gia đình nhỏ này luôn bền vững và hạnh phúc

BT
Thăm dò khán giả