Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 3, 05/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CATP Đà Nẵng đảm bảo tốt ANTT Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

(ANTV) -"Cùng với các lực lượng khác, CATP Đà Nẵng đã giữ vững ổn định chính trị và TTATXH trên địa bàn thành phố, đảm bảo tốt tình hình ANTT trước và trong khi diễn ra các hoạt động của APEC 2017". Đánh giá được đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh, an toàn Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 do CATP Đà Nẵng tổ chức vào chiều 4/12.

 
Xác định nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, CATP đã triển khai các công tác chuẩn bị cho việc bảo đảm an ninh, an toàn cho APEC từ cuối năm 2015 và tập trung đẩy mạnh trong năm 2017.
 
Với các trách nhiệm được giao là Thành viên Tiểu ban an ninh và Y tế thuộc Ủy ban quốc gia APEC 2017, Phó trưởng Tiểu ban ANTT APEC 2017 Bộ Công an, Thành viên Ban chỉ đạo APEC 2017 TP. Đà Nẵng và Trưởng Tiểu ban An ninh - Y tế APEC 2017 thành phố Đà Nẵng, lực lượng CATP Đà Nẵng, từ cấp lãnh đạo, chỉ huy đến CBCS đều dồn toàn lực với quyết tâm chính trị cao nhất, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Tuần lễ cấp cao APEC.
     
Tại hội nghị, CATP Đà Nẵng đã trao giấy khen cho 38 tập thể và 68 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ cho tuần lễ cấp cao APEC 2017.
 
Bến Tre: Bắt nóng đối tượng cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường
 
Sáng 4/12, lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an huyện Mỏ Cày Bắc đã  bắt nóng đối tượng Bùi Quốc Hùng, sinh năm 1984, trú tại huyện Mỏ Cày Bắc khi Hùng đang có hành vi cướp giật nữ trang của phụ nữ đi đường.
 
Trước thời điểm kể trên 15 phút, Hùng chạy xe mô tô BKS 71B3-365 dọc theo các tuyến đường tìm phụ nữ có tài sản để cướp giật. Đến khu vực ấp Đông Thành, xã Thành An, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre Hùng phát hiện chị Trần Thị Lệ Thủy, đang đeo sợi dây chuyền 3 chỉ vàng 24k trên cổ nên ra tay cướp giật.
 
Lấy được tài sản, Hùng phóng xe tẩu thoát. Nhưng ngay sau đó đã bị lực lượng công an tổ chức truy đuổi, chốt chặn trên các tuyến đường và bắt được đối tượng cùng tang vật.
 
Quảng Ninh: Ngăn nhóm đối tượng có dấu hiệu hoạt động trái phép trên mạng Internet
 
Tại TP Móng Cái, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa kiểm tra, phát hiện 52 đối tượng quốc tịch Trung Quốc có dấu hiệu hoạt động trái phép trên mạng Internet, đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi "Khai không đúng sự thật để được cấp thị thực Việt Nam"
 
Vào thời điểm tổ công tác của lực lượng chức năng kiểm tra thủ tục nhập, xuất cảnh và khai báo tạm trú của 52 người Trung Quốc tại khách sạn Kim Hoàng, thuộc phường Trà Cổ, TP Móng Cái, đã phát hiện số đối tượng trên đang tiến hành lắp đặt, vận hành 40 máy tính cá nhân, 25 máy tính để bàn và nhiều thiết bị mạng khác với mục đích để điều hành đường dây mua bán hàng hóa thông qua một trang mạng của Trung Quốc.
 
Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã hoàn thiện hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với 52 trường hợp trên về hành vi "Khai không đúng sự thật để được cấp thị thực Việt Nam". Đồng thời, phối hợp với Đồn Biên phòng Của khẩu quốc tế Móng Cái buộc các đối tượng xuất cảnh về Trung Quốc.
 
B.T
Thăm dò khán giả