Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 03:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 3, 06/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cấp phát gạo cho các hộ nghèo đón Tết

(ANTV) - Tổng cục Dự trữ Nhà nước cho biết tới thời điểm này, đã cấp phát gạo cho 9 tỉnh, hỗ trợ các hộ nghèo đón Tết Nguyên đán.

Đó là các tỉnh: Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Kạn, Ninh Thuận, Phú Yên và Hà Giang.

Gần đây nhất, ngày 3/2, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 6 huyện, thị xã của tỉnh Yên Bái đã nhận được hơn 400 tấn gạo của Chính phủ.

Trước đó, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã nhận được đề nghị của 18 tỉnh về việc hỗ trợ gạo cho người dân trong dịp Tết cổ truyền.

Sau đợt đầu cấp phát, hiện vẫn còn hơn 7.300 tấn gạo. Tổng cục Dự trữ Nhà nước khẳng định, sẵn sàng xuất cấp ngay khi có Quyết định của Thủ tướng.


VFF khẳng định tiền thưởng sẽ chuyển tới từng cầu thủ trước Tết Nguyên đán

Liên đoàn Bóng đá Việt nam VFF khẳng định tiền thưởng sẽ chuyển tới từng cầu thủ trước Tết Nguyên đán. 
 
VFF cho biết, sau buổi giao lưu với người hâm mộ trong tối 4/4 trên sân Thống Nhất, số tiền đội tuyển U23 VN nhận thêm đã lên khoảng 40 tỷ đồng, chưa kể những khoản thưởng nóng riêng cho cá nhân. Liên đoàn sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của từng thành viên trong đội.

Theo VFF, tính đến thời điểm này đã có khoảng 15 tỷ đươc giải ngân, chiếm khoảng gần 1/3 số tiền mà các Mạnh thường quân đã hứa thưởng. Phía VFF sẽ tiếp tục thúc giục các doanh nghiệp gửi tiền sớm vào tài khoản, cố gắng phải chia hết tiền thưởng cho các thành viên U23 Việt Nam trước Tết.

 

BT
Thăm dò khán giả